Smart TV Karaoke VTB LV4070KS

Mã sản phẩm:
LV4070KS
Giá:
6,100,000 VNĐ

 Kích thước màn hình : 40 inch 
 Độ phân giải FHD : 1960 x 1080
 Bộ vi xử lí : Có       
 Cổng HDMI : 02 cổng        
 Cổng USB : 02 cổng    
 Cổng AV : 01 cổng      
 Cổng vào audio cho VGA : 1 cổng

 Truyền hình mặt đất DVB - T2

  Bảo Hành : 02 Năm BẢO HÀNH TẬN NHÀ

Chi tiết sản phẩm

Thiết kế màn hình phẳng, mỏng và tinh tế
Smart TV VTB LV4070KS được thiết kế tinh tế, đẹp mắt, viền màn hình mỏng, màu sắc trung tính tạo điểm nhấn trang nhã cho TV và không gian nội thất. Cấu tạo chân đế chắc chắn cho phép TV đứng vững trên nhiều bề mặt khác nhau đem tới sự yên tâm cho người dùng trong quá trình sử dụng.


Độ phân giải HD 1366 x 768 pixels
VTB LV4070KS có kích thước 40 inch, độ phân giải HD 1366 x 768 pixels kết hợp với hệ thống xử lý hình ảnh đời mới giúp tăng cường màu sắc, mà còn điều chỉnh độ bão hòa màu, sắc thái màu và độ sáng nhằm mang đến những hình ảnh thật sự rõ nét.

Công nghệ âm thanh Virtual Surround Plus
Smart TV VTB LV4070KS có 2 loa phía trước với tổng công suất 16W. Kết hợp với đó là công nghệ giả lập âm thanh vòm Virtual Surround Plus cho âm thanh được bao phủ từ mọi phía. Âm thanh của những trận chiến đấu, tiếng gió, mưa... sẽ luôn được tái hiện một cách tuyệt vời nhất, trải nghiệm xem phim tại nhà nhưng cảm giác như xem tại rạp.
 


Giải trí bất tận với kho giải trí của Smart TV
VTB LV4070KS được trang bị hệ điều hành Android thân thuộc, với giao diện trực quan, dễ sử dụng. Chỉ với kết nối Internet mọi chương trình yêu thích của bạn sẽ được phát trên màn hình TV. Bạn có thể đem cả thế giới về căn nhà của mình.

Mở rộng hệ thống giải trí với đa dạng cổng kết nối
Các chương trình yêu thích, các video, MV ca nhạc, hình ảnh trong USB sẽ được trình chiếu trực tiếp trên màn hình lớn của TV. Đồng thời với kết nối HDMI cho khả năng truyền tải hình ảnh, âm thanh chất lượng cao chỉ bằng 1 dây kết nối duy nhất.

 

Tin cùng chuyên mục

 © Copyright 2016 www.dienmayso08.com, all rights reserved.

Thiết kế website www.webso.vn

Thông tin đăng ký

 Đóng
  

Thôn tin đăng nhập

 Đóng